Bijindo|Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Hành trình bước ra ánh sáng”

Cuộc thi ảnh “Hành trình bước ra ánh sáng” được tổ chức bởi Bijindo diễn ra từ 29/04/2021 đến 24/05/2021 đã chính thức được khép lại. Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc chiến dịch “Làm đẹp – Hành trình bước ra ánh sáng”, cuộc thi ảnh với thông điệp khuyến khích, truyền cảm hứng cho phụ nữ khám phá và thêm yêu thương bản thân đã nhận được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình với hơn 200 câu chuyện được gửi về từ độc giả trên khắp mọi miền.

Cuộc thi ảnh "Làm đẹp - Hành trình bước ra ánh sáng" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000đ
Cuộc thi ảnh “Làm đẹp – Hành trình bước ra ánh sáng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000đ

CÔNG BỐ NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG CUỘC THI ẢNH

Cuộc thi ảnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng, trong đó một giải nhất là trọn bộ sản phẩm Bijindo Kirei trị giá 10.000.000đ; hai giải nhì trị giá 2.570.000đ bao gồm bộ 3 sản phẩm Bijindo Professional; mười giải ba mỗi giải một lọ Serum Bijindo Professional và 30 giải khuyến khích, mỗi giải một cuốn sách ảnh “Hành trình bước ra ánh sáng”.

Sau quá trình chọn lọc và tổng hợp từ hơn 200 bài dự thi, Bijindo xin chính thức thông báo kết quả trúng giải cuộc thi ảnh như sau:

01 GIẢI NHẤT:

Bộ chăm sóc da toàn diện Bijindo Kirei trị giá 10.000.000 thuộc về:

Bạn Hà Minh Chu

02 GIẢI NHÌ:

Bộ 3 sản phẩm Bijindo Professional bao gồm Nước tẩy trang, Purifying Essence và Kem chống nắng thuộc về:

Bạn Doan Thuy Trang
Bạn Bùi Ngọc Hà

10 GIẢI BA:

Một lọ serum Bijindo Multicomplex thuộc về:

Bạn Ngọc Huyền
Bạn Nguyễn Cẩm Ly
Bạn Nguyễn Ngọc Mai
Bạn Linh Nguyên
Bạn Nguyễn Thị Mỹ Lan
Bạn Lý Nguyệt Thu
Bạn Trần Anh Nhiên
Bạn Bình Minh
Bạn Nguyễn Ngọc Quyên

30 GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

Một cuốn sách ảnh Làm đẹp – Hành trình bước ra ánh sáng thuộc về các bạn có tên trong danh sách chi tiết tại đây.

HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI CUỘC THI ẢNH

Người dự thi sau khi có thông báo trúng giải cần liên hệ BTC và cung cấp thông tin nhận giải trong vòng 07 ngày kể từ khi có công bố kết quả trúng thưởng.

BTC sẽ xác nhận qua điện thoại trong 10 ngày kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng trúng giải gửi về và chuyển phát nhanh giải thưởng cho người dự thi trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết quả trúng thưởng được công bố.
Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng giải, nếu BTC không liên hệ được với người trúng giải, Ban tổ chức sẽ tự động xem như khách hàng từ chối nhận giải.

Lưu ý:

  • Bijindo Việt Nam có quyền sử dụng bài viết, hình ảnh của người tham gia dự thi cho mục đích truyền thông của Bijindo mà không phải xin thêm bất kỳ ý kiến hay chấp thuận nào của khách hàng và cũng không phải trả bất kỳ khoản tiền, chi phí quảng cáo nào.
  • Mọi thắc mắc liên quan đến lễ trao giải, quý khách vui lòng liên hệ email contact@bijindo.vn, hoặc liên hệ hotline 024 7306 6688 để được hướng dẫn, giải đáp!

CÙNG NHÌN LẠI 3 BÀI DỰ THI XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CUỘC THI ẢNH “Hành trình bước ra ánh sáng”

Bài dự thi từ bạn Hà Minh Chu đạt giải nhất:

“Thương mình…
Thương mình đi em…
Thương mình mà không quên lối về, không quên thương người, không quên điệp khúc “cơm, gạo, … đối nội, đối ngoại…” không quên gì cả và quan trọng là không quên mình là 👩 phụ nữ!”

Cuộc thi ảnh "Hành trình bước ra ánh sáng" - Giải nhất
Cuộc thi ảnh “Hành trình bước ra ánh sáng” – Giải nhất

Bài dự thi từ bạn Doan Thuy Trang đạt giải nhì:

“… đi chơi bóng mà nắng quá thì biết đường thoa kem chống nắng, mặc combat dài tay dài chân, bảo vệ da dẻ. Để không chỉ lộng lẫy khi đi chơi nữa mà trên sân bóng cũng phải xinh xắn, tỏa sáng nữa.”

Cuộc thi ảnh "Hành trình bước ra ánh sáng" - Giải nhì
Cuộc thi ảnh “Hành trình bước ra ánh sáng” – Giải nhì

Bài dự thi từ bạn Bùi Ngọc Hà đạt giải nhì:

“ Mình thấy chạnh lòng vì câu nói đó, và chính điều này mới khiến mình ý thức rằng mình phải cải thiện làn da của mình. Làm đẹp chính là một cách yêu bản thân đó ạ. Đúng là có chăm – có khác.“

Cuộc thi ảnh "Hành trình bước ra ánh sáng" - Giải nhì
Cuộc thi ảnh “Hành trình bước ra ánh sáng” – Giải nhì