Về Bijindo

Bijindo (ビジンド) trong tiếng Nhật có nghĩa là “Người đẹp”. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp hoàn hảo là sự kết hợp giữa “vẻ đẹp vô hình” xuất phát từ tâm hồn, tinh thần sảng khoái, viên mãn cùng “vẻ đẹp hữu hình” của một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Luôn giữ trong mình một “tinh thần Nhật Bản” khát khao lưu giữ “vẻ đẹp toàn vẹn” của người phụ nữ, BIJINDO ra đời nhằm chăm sóc và nuôi dưỡng cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội lực sâu bên trong, giúp giải quyết các vấn đề thường gặp của làn da và khơi dậy sự khỏe khoắn vốn có. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho sự tự tin và cởi mở và BIJINDO mong muốn giúp người phụ nữ Á Đông luôn nhìn thấy những giá trị của chính mình và những người xung quanh.

Câu chuyện sản phẩm

Các dòng sản phẩm của BIJINDO không chỉ áp dụng uyển chuyển công nghệ điều chế và sản xuất hiện đại, tiên tiến mà còn là sự hòa quyện của những thành phần chiết xuất thiên nhiên được chọn lọc tỉ mỉ từ các tinh hoa thảo dược - thảo mộc, giúp mang đến giải pháp chăm sóc da chất lượng, tái sinh làn da trẻ trung cho phụ nữ bằng chính nguồn sức mạnh từ bên trong.

Đồng thời, BIJINDO còn được phát triển để phù hợp nhất với đặc điểm làn da phụ nữ Á Đông, từ đó mang đến những giải pháp chăm sóc da lý tưởng, chuẩn y khoa và hiệu quả, đặc biệt tập trung vào việc giải quyết các bệnh lý về da như sạm - nám da, da mụn, chảy xệ và lão hóa.

Từ năm 2019, dòng mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản BIJINDO chính thức được phân phối tại Việt Nam, mang trong mình khát vọng đem đến cho phụ nữ Việt những giải pháp làm đẹp từ những tinh hoa thiên nhiên của Vùng Đất Mặt Trời Mọc.

Chúng tôi phát triển công thức làm sạch da độc đáo cho hai dòng sản phẩm BIJINDO chăm sóc cơ bản và chăm sóc chuyên sâu. Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như quả việt quất, bột ngọc trai,… không chỉ đạt tiêu chuẩn cao về tính hiệu quả mà còn vỗ về, nâng niu làn da người phụ nữ.

Dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu BIJINDO KIREI sử dụng thành phần quý hiếm bột ngọc trai, nhụy hoa nghệ tây, tế bào gốc thực vật,… chữa lành, bảo vệ những làn da chịu tổn thương như mụn, nám và dấu hiệu tuổi tác.

Dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản BIJINDO PROFESSIONAL lấy cảm hứng từ tinh chất của trái việt quất, vỏ bưởi,… mang đến cho làn da sự chăm sóc cần thiết và vẻ rạng rỡ cho làn da.

SHOPPING NOW CHAT NGAY