Bijindo ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống covid-19 từ doanh thu KM hè

Bijindo – thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên từ Nhật Bản ủng hộ một phần doanh thu trong chương trình khuyến mãi “Deal đỉnh hè xinh – Chung tay chống dịch” cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ đang nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng với hàng nghìn tỷ đồng được quyên góp. Hưởng ứng lời kêu gọi từ Chính phủ cũng như tinh thần tổng lực toàn dân, Bijindo là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành mỹ phẩm đóng góp một phần doanh thu từ các hoạt động trong chương trình “Deal đỉnh hè xinh” vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Điều này nhằm thể hiện trách nhiệm cộng đồng của thương hiệu.

Cụ thể, Bijindo sẽ trích 50.000 đồng từ doanh thu mỗi đơn hàng trong chương trình khuyến mãi “Deal đỉnh hè xinh – Chung tay chống dịch” để quyên góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được ưu đãi tới 40% cho các bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt mùa hè của Bijindo, áp dụng khi đặt hàng tại website v-care.com.vn. Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 25/6/2021.

Bijindo tung chương trình "Deal đỉnh hè xinh" với ưu đãi tới 40%
Bijindo tung chương trình “Deal đỉnh hè xinh” với ưu đãi tới 40%

Đại diện Bijindo cho biết, sự chung tay chống dịch của các doanh nghiệp vào thời điểm này không chỉ góp nguồn lực về tài chính mà còn tạo nên động lực, thúc đẩy làn sóng quyên góp, lan tỏa truyền thống đoàn kết của người Việt trước những vấn đề chung của đất nước.

“Chúng tôi tin rằng với các biện pháp chống dịch từ Chính phủ và các cơ quan ban ngành, sự đoàn kết đồng lòng của toàn dân sẽ giúp Việt Nam sớm chặn đứng dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng công tác tiêm phòng vaccine sớm được triển khai rộng rãi để cả nước đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại bình thường”, đại diện Bijindo nói thêm.

Mặc dù gia nhập vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam chưa lâu nhưng Bijindo có nhiều hoạt động tích cực cho cộng đồng. Gần đây, chiến dịch “Làm đẹp – hành trình bước ra ánh sáng” mà thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản thực hiện góp phần truyền nguồn cảm hứng sống và làm đẹp, sự tự tin cho nhiều thế hệ phụ nữ.

Bijindo được nhiều phụ nữ sử dụng bởi chiết xuất thiên nhiên lành tính với làn da.
Bijindo được nhiều phụ nữ sử dụng bởi chiết xuất thiên nhiên lành tính với làn da.

Theo đại diện Bijindo, triết lý “làm đẹp an toàn, bền vững và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên” là sợi dây xuyên suốt mọi hoạt động và các sản phẩm của Bijindo. Thương hiệu được nhiều chị em lựa chọn bởi những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm phù hợp với làn da đặc trưng của phụ nữ châu Á.

Chăm da khỏe đẹp mỗi ngày cùng Bijindo!! Đừng quên “chiếc hẹn tháng 6” – chương trình khuyến mãi tới 40% “Deal đỉnh hè xinh – Chung tay chống dịch” để quyên góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Trích dẫn từ nguồn: https://vnexpress.net/bijindo-chung-tay-ung-ho-quy-vaccine-covid-19-4294034.html