Bijindo x Lê Mỹ Cường| Livestream ra mắt phim ngắn “Bước ra ánh sáng”

Tiếp nối thành công triển lãm ảnh online “Làm đẹp – Hành trình bước ra ánh sáng”, phim ngắn “Bước ra ánh sáng” sẽ được Bijindo công chiếu vào 12h ngày 27/05/2021 nhằm lan tỏa cảm hứng làm đẹp và thông điệp yêu thương chính mình.

Rào cản ngăn cách…tìm lại yêu thương gắn kết

Phim ngắn “Bước ra ánh sáng” mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc nghẹn ngào qua những yêu thương, giận hờn giữa mẹ và con. Đâu đó, ta bỗng bắt gặp hình ảnh của chính mình ngày nào. Nỗi mặc cảm về diện mạo, về chuyện làm đẹp, về định kiến xã hội… là những rào cản ngăn cách họ mở lòng với nhau, với chính mình.

Những điều khuất sâu nhất trong tâm hồn,
Những giấc mơ, hoài niệm của bản thân,
Những khao khát về vẻ đẹp được cất giấu,
Hành trình tìm lại yêu thương với chính mình và thấu hiểu tình yêu thương dành cho nhau,

…lần đầu tiên được tỏ bày trong bộ phim ngắn “Bước Ra Ánh Sáng” do Bijindo kết hợp thực hiện cùng đạo diễn Lê Mỹ Cường – gương mặt trẻ được biết đến qua bộ phim tài liệu “Đoạn Trường Vinh Hoa”.

Từ câu chuyện làm đẹp của hai người phụ nữ ở hai thế hệ khác nhau được lột tả chân thật, đến ca khúc chủ đề được thể hiện bởi giọng hát đầy xúc cảm của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, phim ngắn “Bước Ra Ánh Sáng” sẽ khơi gợi trong bạn nguồn cảm hứng tươi mới và khao khát tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Để rồi khi bộ phim kết thúc cũng là lúc hành trình bước ra ánh sáng của chính bạn bắt đầu!

Góc nhìn đầy mới mẻ từ câu chuyện làm đẹp muôn thuở

Lấy ý tưởng từ câu chuyện làm đẹp muôn thuở của chị em phụ nữ nhưng được khai thác ở góc nhìn mới mẻ hơn, Bijindo cùng ekip làm phim không chỉ xoáy sâu vào câu chuyện làm đẹp để để tự tin tỏa sáng mà còn để hàn gắn những yêu thương. Đó là người mẹ luôn mang theo “chiếc mặt nạ cười” để sẻ chia, tiếp thêm nguồn động lực cho con gái vượt qua sự tự ti về ngoại hình và dũng cảm bước ra ánh sáng thể hiện bản thân mình.

… và chân thực đến từ hai thế hệ

Những nhân vật trong bộ phim chính là đại diện cho tiếng nói giữa hai thế hệ, 2 con người về quyền được làm đẹp dù họ là ai, ở bất kỳ độ tuổi nào. Họ có thể là một cô gái trẻ mong ước sở hữu bề ngoài thật xinh đẹp để xóa đi sự tự ti bởi đã khiến họ bỏ lỡ biết bao những cơ hội. Họ có thể là một người mẹ luôn dõi theo để sẻ chia và tiếp thêm sức mạnh cho con cái mà lãng quên việc yêu thương, chăm sóc nhan sắc của chính mình.

Nhưng sau tất cả, người phụ nữ nào rồi cũng muốn được yêu thương, được xinh đẹp và tỏa sáng. Hành trình làm đẹp ấy với bất kỳ ai cũng đều chưa bao giờ là dễ dàng.

Bijindo ra mắt phim ngắn Bước ra ánh sáng lan tỏa thông điệp "Phụ nữ, hiểu và biết yêu chính mình"
Bijindo ra mắt phim ngắn Bước ra ánh sáng lan tỏa thông điệp “Phụ nữ, hiểu và biết yêu chính mình”

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau nội dung phim ngắn “Bước ra ánh sáng”

Nằm trong chiến dịch cùng tên “Hành trình bước ra ánh sáng” của Bijindo, phim ngắn “Bước ra ánh sáng” đã mang đến thông điệp ý nghĩa và lan tỏa năng lượng tích cực để cổ vũ những người phụ nữ đang cô đơn trên hành trình làm đẹp của bản thân. Đã đến lúc rời khỏi bóng tối của sự mặc cảm để bước ra ánh sáng, để một lần nữa nhìn thấy rõ những người thương yêu luôn dõi theo ta. Làm đẹp chính là hành trình gian nan và đầy cảm xúc. Làm đẹp chính là để yêu thương chính mình và sau đó lan tỏa năng lượng đến với những người phụ nữ ta thương.

>> Nhận sách ảnh miễn phí

Đặc biệt, bài hát chủ đề của bộ phim do Phạm Quỳnh Anh thể hiện có tên “Bước ra ánh sáng” là một sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu nhẹ nhàng cùng câu từ đầy cảm xúc và tích cực đã chạm được đến những cảm xúc sâu thẳm nhất của khán giả.

Cùng Bijindo đón chờ và thưởng thức ngay phim ngắn “Bước ra ánh sáng” trực tiếp vào 12h ngày 27/05/2021 này!